How-Does-Cystic-Acne-Start
ต.ค.. 24.

Filler เติมร่องลึกของริ้วรอย

Filler in SRC Clinic

FILLER RESULT

FILLER

 

ฟิลเลอร์  หรือ สารเติมเต็ม สามารถใช้เติมผิวในส่วนที่ขาดหายไป อันเกิดจากริ้วรอยตามวัย  การหย่อนตัวของชั้นไขมัน หรือ ความยืดหยุ่นของผิวลดตัวลง
นอกจากนี้ ยังสามารถเติมในส่วนที่ต้องการให้เสริมให้ดูดี เช่น เติมดั้งจมูกให้สวยงาม เป็นสันเรียว เติมปลายจมูกให้มีหยดน้ำ  เติมคางให้ยาวเรียวขึ้น

ฟิลเลอร์ (Filler)  มีหลายเกรด  หลายยี่ห้อด้วยกัน การเลือกใช้ฟิลเลอร์นั้น ขึ้นกับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง  เช่น
- ความสามารถในการกระจายตัวของฟิลเลอร์ (ความแข็งและความหนืด) ฟิลเลอร์ที่หนืด หรือแข็งสามารถขึ้นรูปได้ดี เหมาะกับการฉีดบริเวณที่ต้องต้านแรงดึงผิวสูงเช่น เติมดั้ง เติมคาง เป็นต้น
- ระยะเวลาการสลายตัวของฟิลเลอร์ ช้าหรือ เร็ว
- ขนาดของเข็มที่ใช้ฉีดฟิลเลอร์ เข็มใหญ่มักใช้กับฟิลเลอร์ที่หนืดมาก จะได้แผลใหญ่แต่ฟิลเลอร์จะขึ้นรูปดี
- ความถนัดของแพทย์กับฟิลเลอร์ชนิดนั้น ๆ

ตามมาตรฐาน ฟิลเลอร์ที่ดี จะต้องเป็นฟิลเลอร์ที่ใช้งานได้เหมาะกับสภาพการณ์ที่ต้องการ และควรจะสลายตัวได้หมดจด เอสอาร์ซี คลินิก จึงพยายามเลือก สิ่งที่ดีและเหมาะสมกับคุณที่สุด
เทคโนโลยีในปัจจุบัน ฟิลเลอร์ชนิดนี้มักเป็น สารชนิด โซเดียมไฮยารูโลเนต ( Sodium Hyaluronate ) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ ที่นำมาเชื่อมเป็นสายพันกันแน่น  จึงมักมีอายุการคงอยู่ไม่เกิน 2 ปี นอกจากนี้ ในวงการแพทย์ต่างประเทศ ยังใช้ คอลลาเจน  โซเดียมอะคริลาไมด์ และ ซิลิโคนชนิดพิเศษ ในการเติมด้วยฟิลเลอร์เช่นกัน

การจะฉีดฟิลเลอร์ สวยหรือไม่ มักขึ้นกับ

- มุมมองของแพทย์เกี่ยวกับการแต่งเติมให้ดีขึ้น
นี่อาจเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 1 เพราะแพทย์แต่ละคนมีสไตล์เรื่องความสวยงามแตกต่างกัน  แนวคิดหรือความสวยที่แพทย์แต่ละคนชอบ อาจไม่ใช่ความสวยที่คุณชอบก็ได้  และเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องนามธรรมที่อธิบายยาก ดังนั้น จึงแนะนำให้ดูผลงานของแพทย์ที่ผ่านมาเป็นหลัก

- ความเป็นไปได้ของลูกค้า
จากประสบการณ์ของผม พบว่า ลูกค้าแต่ละคนมีความสามารถในการเติมฟิลเลอร์ได้ไม่เท่ากัน เพราะแต่ละคนมีรูปร่างโครงกระดูก  และความยืดหยุ่นของผิวไม่เท่ากัน การเติมฟิลเลอร์จึงได้ผลไม่เท่ากัน เพราะเวลาเติม อาจมีการย้ายตำแหน่งของฟิลเลอร์จากแรงดันหรือแรงตึงผิวของลูกค้าเอง

- ความถนัดของแพทย์ต่อฟิลเลอร์ชนิดนั้น ๆ
ฟิลเลอร์ ต่างรุ่นกัน ความยากง่ายในการฉีด ก็ต่างกันแล้ว  หากท่านต้องการฟิลเลอร์ชนิดไหน อาจสอบถามแพทย์ท่านนั้นว่า มีประสบการณ์เกี่ยวกับฟิลเลอร์ชนิดนี้มากี่รายแล้ว

- การดูแลตัวเองของลูกค้า หลังทำการฉีด
อย่างที่ได้เคยกล่าวไว้ว่า ฟิลเลอร์มีการเคลื่อนย้ายตัวหลังการฉีดได้ด้วย  การดันให้กลับมาอยู่ที่เดิมทุก ๆ วัน เป็นปัจจัยอีกครึ่งนึง ที่จะทำให้ฟิลเลอร์ดูดี ลูกค้าที่ร่วมมือในการดูแลนี้ได้ผลดีมาก ๆ แต่ถ้าหากไม่ถนัดที่จะดูแล กรุณาปรึกษาแพทย์ที่รู้ใจท่าน

 

เทคโนโลยี ฟิลเลอร์ในปัจจุุบัน สามารถทำให้คุณดูสวยขึ้นได้ในพริบตา และ สามารถจัดการสลายได้ หากมีปัญหา ปรึกษาแพทย์เอสอาร์ซี คลินิก ประจำตัวท่าน แล้วท่านจะพบว่าฟิลเลอร์นั้น เป็นงานศิลปะบนใบหน้าที่จะทำให้ท่านดูดีได้นาน คุ้มค่ากับ การลงทุนมาก ๆ

ราคาเริ่มต้น cc ละ 5,000 บาท

 

By admin | Posted in News & Events, Program, Treatment | Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.ใส่ความเห็น

src clinic , cosmetic ,aesthetic , plastic , laser ,thread