News

 • CO2 Laser

  CO2 Laser  หรือ คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์

  CO2Laser

  Laser

  เป็นเลเซอร์ที่จัดอยู่ในกลุ่ม Abrative Laser หรือใช้ทำลายโรคที่อยู่ในผิวชั้นตื้นและลึก  เป็นเลเซอร์ที่ให้คลื่นความยาวสูงถึง 13000 นาโนเมตร ซึ่งเป็น Far Infared จึงสามารถถูกน้ำในเซลผิวดูดซับได้ดี  ทำให้ได้ผลในผิวชั้นตื้นและบาง ๆ เมื่อยิงไป จึงเกิดการระเหยของน้ำในผิวทันที ให้ผลคล้าย ๆ กับการใช้ Electro Surgical Quatery ได้เลย

  ปัจจุบัน เทคโนโลยี คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ถูกนำมาใช้กว้างขวาง ทั้งในวงการแพทย์อย่าง แพทย์ผิวหนัง จักษุแพทย์ แพทย์หูคอจมูก และศึลยกรรมที่ต้องความละเอียดสูง   จนถึงวงการอุตสาหกรรมอย่าง CNC Laser Machine

  ในแพทย์เพื่อความงาม  เลเซอร์คาร์บอนไดออกไซด์ถูกนำมาใช้เพื่อกำจัดรอยโรคที่ดื้อต่อการรักษาเช่น

  - ไฝ ขี้แมงวัน

  - หูด

  - แผลเป็นชนิดนูน

  - กระเนื้อ, ติ่งเนื้อ , เนื้องอก

  - แผลเป็นและรอยแตกลาย

  - สิวอักเสบ ,สิวหิน ,สิวข้าวสาร

  -ทำหน้าใส

  -ฯลฯ

  เลเซอร์เป็นเทคโนโลยีแสงที่ทำให้เกิดความร้อน  สามารถควบคุมจุดเลเซอร์ได้แม่นยำ จึงเหมาะกับการนำมาทำความงาม และ ขึ้นกับฝีมือแพทย์ด้วย

  หลังจากทำอาจมีแผลเกิดขึ้น เป็นแผลลอก หรือยุบลงไป แผลจะมีสะเก็ดขึ้นมาปกคลุมแล้วสะเก็ดจะหลุดออกไป ในเวลาประมาณ 1- 2 สัปดาห์ แผลจะค่อย ๆ เรียบเต็มขึ้น ในเวลา 1 เดือน และอาจมีรอยดำ หรือ รอยแดงจากเส้นเลือดฝอยที่เข้ามาซ่อมแซมผิว ซึ่งจะค่อย ๆ ลดลง หายไปในเวลา ไม่กี่เดือน

   

 • Eye Fresh RF

  เพื่อขอบตาที่กระชับ เรียบเนียน

   

  RF อย่างเบาบาง จะช่วยทำให้เกิดการกระชับของเนื้อเยื่อเปลือกตา เปลือกตาล่างและบนจึงกระชับเนียนขึ้น

  RF นอกจากสามารถใช้ประโยชน์เพื่อให้กระชับใบหน้า ลดสัดส่วน แล้ว  การนำ RF มาใช้กับขอบตา ก็ได้ผลดีเช่นกัน จากการทดสอบของเรา พบว่า เป็นวิธีกระชับขอบตาที่ดีและเห็นผลรองลงมาจากการผ่าตัดตกแต่งรอบตาทีเดียว

  •  RF กระชับขอบตา ครั้งละ 250 บาท

  หมายเหตุ : การทำ RF รอบขอบตา มีการใช้เจลช่วยกระชับขอบตา อาการแสบอาจเกิดจากเจลได้ หากท่านมีอาการ กรุณาแจ้งผู้เชี่ยวชาญอย่างทันที

  eye RF

 • FACE DESIGN PROGRAM

  โปรแกรมที่รวมเพื่อใบหน้าที่ดูดีขึ้น ของคุณ

  คุณรู้สึกอยากให้ใบหน้าดูดีขึ้นใช่ไหม  ปรึกษาแพทย์เอสอาร์ซี คลินิก วันนี้ ด้วยโปรแกรมออกแบบหน้า ของเอสอาร์ซี คลินิก

  โปรแกรมออกแบบใบหน้า ของเอสอาร์ซี คลินิก เป็นการออกแบบใบหน้าโดยแพทย์ของเอสอาร์ซี คลินิก แล้วพิจารณาว่า ทำอย่างไรใบหน้าคุณจึงจะดูดีขึ้น ในงบประมาณที่จำกัด
  โปรแกรมนี้ต่างกับ BeautyBloom ที่  บิวตี้บลูม เน้นการทำผิวหน้า ( Texture ) ให้ดูดีขึ้น ในขณะที่ Face Design เป็นการเน้นการปรับโครงสร้างและรูปร่างของใบหน้า ( Structure ) ให้ดูดีขึ้นโดยอาศัยนวัตกรรมทางการแพทย์ถึง 3 อย่างคือ

  - โบทูลินั่มทอกซิน ( Botulinum toxin) เพื่อการคลายริ้วรอยในส่วนที่มากเกินไป
  - ฟิลเลอร์ ( Filler ) เพิ่มเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป
  - ร้อยไหมดึงหน้า Thread Lift  เพื่อย้ายตำแหน่งที่หย่อนคล้อยที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยโบทูลินั่นทอกซิน หรือ ฟิลเลอร์ ได้

  เพราะประกอบไปด้วยนวัตกรรมที่เน้นผลที่ชัดเจนถึง 3 อย่าง คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่สัมผัสได้ตั้งแต่ วันแรกที่ทำ

  แพทย์ที่เอสอาร์ซี คลินิก ที่สามารถทำโปรแกรมนี้ได้ จะมีบางคนเท่านั้น กรุณาสอบถามที่สาขา ก่อนเข้ามารับการปรึกษา เพื่อการใช้เวลาอันคุ้มค่าของคุณ

  Prelude : Face Designer with Fillers 1-2 cc Nose or Chin Augmentation with Botox lifting-Maxillary
  Overture :  Face Designer with Fillers 1-3 cc  Nose and Nasolabial Fold Augmentation  with Botox Lifting-Maxilary and V – Thread Lift.
  Movement :  Face Design with Fillers 1-5 cc  Nose,Nasolabial,Chin Augmentation with Botox Lift-Frontal-Maxillary and V-Thread Lift
  Interlude : Face Design with Fillers Nose,Nasolabial,Chin Augmentation , Botox Whole Line Face , V-Thread Lift
  Refrain: Face Design with Fillers Nose-Nasolabial,ChinAugmentation , Botox Whole Line&Lift Face and Neck , V-Thread Lift ,
  Finale: Face Design with Fillers  in All Defecits Face,Eye brown and Nose – Chin Lift with Thread Lift combinded Filler , Botox whole Line-&Lift in face and Neck, Antiaging – Facial Homeopathy ,Diamond Kiss Laser and RF  Purposefully 2 month sections.with Everweek schedule

   

   

 • ::: Welcome to SRC Clinic Website :::

   

  ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เวปไซต์ อาร์เอสซี คลินีก ค่ะ

  •  มั่นใจกับคุณภาพที่รับรองจากกระทวงสาธารณสุข
  •   เครื่องมือ และอุปกรณ์ สะอาด และปลอดภัย ไม่นำมาใช้ใหม่
  •   ทีมงานแพทย์ที่มีความชำนาญการ และประสบการณ์ขั้นสูง
  •   ผลิตภัณฑ์ของเรานำเข้าจากต่างประเทศ และผ่านการรับรอง
  •   ติดตามและวิเคราะห์อย่างใกล้ชิค

  ฝากสุขภาพผิวไว้กับเราสิค๊ะ ท่านจะไม่ผิดหวัง :)

   

   

 • Filler เติมร่องลึกของริ้วรอย

  Filler in SRC Clinic

  FILLER RESULT

  FILLER

   

  ฟิลเลอร์  หรือ สารเติมเต็ม สามารถใช้เติมผิวในส่วนที่ขาดหายไป อันเกิดจากริ้วรอยตามวัย  การหย่อนตัวของชั้นไขมัน หรือ ความยืดหยุ่นของผิวลดตัวลง
  นอกจากนี้ ยังสามารถเติมในส่วนที่ต้องการให้เสริมให้ดูดี เช่น เติมดั้งจมูกให้สวยงาม เป็นสันเรียว เติมปลายจมูกให้มีหยดน้ำ  เติมคางให้ยาวเรียวขึ้น

  ฟิลเลอร์ (Filler)  มีหลายเกรด  หลายยี่ห้อด้วยกัน การเลือกใช้ฟิลเลอร์นั้น ขึ้นกับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง  เช่น
  - ความสามารถในการกระจายตัวของฟิลเลอร์ (ความแข็งและความหนืด) ฟิลเลอร์ที่หนืด หรือแข็งสามารถขึ้นรูปได้ดี เหมาะกับการฉีดบริเวณที่ต้องต้านแรงดึงผิวสูงเช่น เติมดั้ง เติมคาง เป็นต้น
  - ระยะเวลาการสลายตัวของฟิลเลอร์ ช้าหรือ เร็ว
  - ขนาดของเข็มที่ใช้ฉีดฟิลเลอร์ เข็มใหญ่มักใช้กับฟิลเลอร์ที่หนืดมาก จะได้แผลใหญ่แต่ฟิลเลอร์จะขึ้นรูปดี
  - ความถนัดของแพทย์กับฟิลเลอร์ชนิดนั้น ๆ

  ตามมาตรฐาน ฟิลเลอร์ที่ดี จะต้องเป็นฟิลเลอร์ที่ใช้งานได้เหมาะกับสภาพการณ์ที่ต้องการ และควรจะสลายตัวได้หมดจด เอสอาร์ซี คลินิก จึงพยายามเลือก สิ่งที่ดีและเหมาะสมกับคุณที่สุด
  เทคโนโลยีในปัจจุบัน ฟิลเลอร์ชนิดนี้มักเป็น สารชนิด โซเดียมไฮยารูโลเนต ( Sodium Hyaluronate ) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ ที่นำมาเชื่อมเป็นสายพันกันแน่น  จึงมักมีอายุการคงอยู่ไม่เกิน 2 ปี นอกจากนี้ ในวงการแพทย์ต่างประเทศ ยังใช้ คอลลาเจน  โซเดียมอะคริลาไมด์ และ ซิลิโคนชนิดพิเศษ ในการเติมด้วยฟิลเลอร์เช่นกัน

  การจะฉีดฟิลเลอร์ สวยหรือไม่ มักขึ้นกับ

  - มุมมองของแพทย์เกี่ยวกับการแต่งเติมให้ดีขึ้น
  นี่อาจเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 1 เพราะแพทย์แต่ละคนมีสไตล์เรื่องความสวยงามแตกต่างกัน  แนวคิดหรือความสวยที่แพทย์แต่ละคนชอบ อาจไม่ใช่ความสวยที่คุณชอบก็ได้  และเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องนามธรรมที่อธิบายยาก ดังนั้น จึงแนะนำให้ดูผลงานของแพทย์ที่ผ่านมาเป็นหลัก

  - ความเป็นไปได้ของลูกค้า
  จากประสบการณ์ของผม พบว่า ลูกค้าแต่ละคนมีความสามารถในการเติมฟิลเลอร์ได้ไม่เท่ากัน เพราะแต่ละคนมีรูปร่างโครงกระดูก  และความยืดหยุ่นของผิวไม่เท่ากัน การเติมฟิลเลอร์จึงได้ผลไม่เท่ากัน เพราะเวลาเติม อาจมีการย้ายตำแหน่งของฟิลเลอร์จากแรงดันหรือแรงตึงผิวของลูกค้าเอง

  - ความถนัดของแพทย์ต่อฟิลเลอร์ชนิดนั้น ๆ
  ฟิลเลอร์ ต่างรุ่นกัน ความยากง่ายในการฉีด ก็ต่างกันแล้ว  หากท่านต้องการฟิลเลอร์ชนิดไหน อาจสอบถามแพทย์ท่านนั้นว่า มีประสบการณ์เกี่ยวกับฟิลเลอร์ชนิดนี้มากี่รายแล้ว

  - การดูแลตัวเองของลูกค้า หลังทำการฉีด
  อย่างที่ได้เคยกล่าวไว้ว่า ฟิลเลอร์มีการเคลื่อนย้ายตัวหลังการฉีดได้ด้วย  การดันให้กลับมาอยู่ที่เดิมทุก ๆ วัน เป็นปัจจัยอีกครึ่งนึง ที่จะทำให้ฟิลเลอร์ดูดี ลูกค้าที่ร่วมมือในการดูแลนี้ได้ผลดีมาก ๆ แต่ถ้าหากไม่ถนัดที่จะดูแล กรุณาปรึกษาแพทย์ที่รู้ใจท่าน

   

  เทคโนโลยี ฟิลเลอร์ในปัจจุุบัน สามารถทำให้คุณดูสวยขึ้นได้ในพริบตา และ สามารถจัดการสลายได้ หากมีปัญหา ปรึกษาแพทย์เอสอาร์ซี คลินิก ประจำตัวท่าน แล้วท่านจะพบว่าฟิลเลอร์นั้น เป็นงานศิลปะบนใบหน้าที่จะทำให้ท่านดูดีได้นาน คุ้มค่ากับ การลงทุนมาก ๆ

  ราคาเริ่มต้น cc ละ 5,000 บาท

   ใส่ความเห็น

src clinic , cosmetic ,aesthetic , plastic , laser ,thread